Sản phẩm

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV-F - Piston Vibrator

- Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F

- Piston Vibrator

- Xuất xứ - Nhật Bản

- Giá sản phẩm : Hotline: 0902048024

Liên hệ để mua hàngGỌI NGAY 0904466176

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F

Piston Vibrator 

1. Tính năng Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F giúp loại bỏ sự phong tỏa vật liệu như ngành thực phẩm và các ngành công nghiệp hóa học. 

Bằng cách thay đổi thành một loại ferrule kẹp từ các loại bu lông thông thường, một phần chính có thể dễ dàng gỡ bỏ từ một container và có thể làm sạch hàng ngày.

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F có Kích thước nhỏ nhẹ, được làm từ thép không gỉ chống ăn mòn cao SUS304.

Các xi lanh làm từ nhôm chống ăn mòn. Nó rất nhẹ, bền và dễ sử dụng.

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F có thể sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nói chung, công nghiệp máy móc thiết bị, thực phẩm và các ngành công nghiệp hóa học, vv... 

Tiếng ồn thấp, khoảng 62-65 db, tiêu thụ khí 9-145 L / min (ANR) là những thiết kế thân thiện môi trường. Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F tiết kiệm năng lượng, và cải thiện môi trường làm việc trong một nhà máy.

Khí nén là nguồn năng lượng trực tiếp của Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F, điều này cũng có chút lo sợ tia lửa điện, nhưng hạt ở phần xi lanh có cơ chế niêm phong của nó. Theo đó, nó có thể được sử dụng cũng ở nơi mà có nguy cơ xảy ra cháy nổ.

Kỹ thuật chống nổ

 

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F Liên tục điều chỉnh sức mạnh rung động có thể được thực hiện bằng cách điều chỉnh áp suất không khí.
Có thể điều chỉnh tần số và điện bằng áp suất không khí. Có thể sử dụng cùng một mô hình, ngay cả khi các điều kiện của phương tiện cài đặt khác nhau, loại ngắn tạo ra biên độ thấp và độ rung cao, và loại dài tạo ra biên độ cao và độ rung thấp. 

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F có độ bền vượt trội hơn các sản phẩm cạnh tranh.
Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV12A-F và EPV18-F sử dụng được những nơi ẩm do đã được chống thấm

2. Thông số kỹ thuật 

Piston Vibrator Ferrule type 【mm】

 

Piston Vibrator Ferrule type 【inch】

 

Thông số kỹ thuật (inch)

 

Thông số kỹ thuật(mm)

Tên sản phẩmBộ rung khí nén bằng Piston EXEN EPV-F - Piston Vibrator
Xuất xứNhật Bản
Bảo hành12 tháng
Chi tiết-

SẢN PHẨM LIÊN QUAN