Sản phẩm

Bảng điều khiển bộ gõ khí nén AOC-1

- Bảng điều khiển bộ gõ khí nén EXEN AOC-1

- Control Panel Air Knocker

- Xuất xứ - Nhật Bản

- Giá sản phẩm : Hotline: 0902048024

Liên hệ để mua hàngGỌI NGAY 0904466176

Bảng điều khiển bộ gõ khí nén EXEN - Control Panel Air Knocker AOC-1

 


1. Tính năng Bảng điều khiển bộ gõ khí nén EXEN  AOC-1

AOC-1 hoạt động không cần tới kết nối điện, không cần  thiết bị hẹn giờ điện. Đây là bảng điều khiển dễ dàng mà có thể thiết lập một gõ ON / OFF và rung động chỉ bằng cách điều khiển khí nén. 


Bảng điều khiển bộ gõ khí nén EXEN  AOC-1 vận hành chỉ bằng cách cung cấp không khí, hoạt động tiếp nối có thể được thực hiện chỉ bởi hoạt động một van tay một lần. Nó là một bảng điều khiển đơn giản nhất.

Bảng điều khiển bộ gõ khí nén EXEN  AOC-1 có thể được sử dụng cho những nơi không có một nguồn cung cấp năng lượng điện.

Có thể thiết lập dễ dàng một khoảng thời gian hoạt động nhất định với các núm điều chỉnh của bộ điều khiển như điều chỉnh hoạt động, thời gian hoạt động, có thể thay đổi âm thanh nghe hoạt động với tai.

Một bộ điều khiển có thể hoạt động bởi 3 bộ gõ bằng cách thực hiện chuyển tiếp đường ống. khi nhiều bộ gõ được gắn vào hệ thống sẽ giúp Quý khách giảm chi phí.

Không sử dụng điện, môi trường làm việc khắc nghiệt nhưng Bảng điều khiển bộ gõ khí nén EXEN  AOC-1 có thể được sử dụng một cách an toàn ở trong nhà và ngoài trời của một hệ thống

Tên sản phẩmBảng điều khiển bộ gõ khí nén AOC-1
Xuất xứNhật bản
Bảo hành12 tháng
Chi tiết-

SẢN PHẨM LIÊN QUAN