Sản phẩm

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8 - Piston Vibrator

- Bộ rung kgis nén bằng Piston EXEN ELV8

- Piston Vibrator ELV8

- Xuất xứ - Nhật Bản

- Giá sản phẩm : Hotline: 0902048024

Liên hệ để mua hàngGỌI NGAY 0904466176

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8, Piston Vibrator ELV8

1. Tính năng Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8, Piston Vibrator ELV8

Kể từ khi Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8, Piston Vibrator ELV8 loại tạo ra rung động biên độ cao trong tuyến tính,  tạo ra một hiệu suất lớn, loại bỏ sự bám dính và ngăn ngừa tắc nghẽn trong hệ thống phễu, bồn chứa, đường ống dẫn nước và vật liệu.

Giống như dòng EPV, ELV series là dòng vượt trội ở khả năng chống ăn mòn, và được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như hóa học, thuốc, y học và các ngành công nghiệp thực phẩm. (Nếu bôi trơn được sử dụng cùng nhau, độ bền ELV sẽ tăng lên).

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8  được sử dụng cho vật liệu dạng hạt giúp phòng ngừa tắc nghẽn.

Các dòng ELV8 với đường kính piston là 8 mm, là loại nhỏ và nhẹ (100g), so với các model thông thường, nó có thể được gắn vào một contener nhỏ hạt vật chất, ống, phễu... Cài đặt các hoạt dộng của Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8 có thể bằng cách điều chỉnh áp suất không khí cung cấp. Theo đặc tính của một đối tượng cài đặt, điều chỉnh tinh tế đến độ rung tối ưu là có thể.

Khi biên độ cần phải lớn, ta sẽ tăng bằng cách sử dụng thay thế một piston, biên độ tăng gấp đôi.

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8 tiếng ồn thấp và tiêu thụ ít không khí: Một mức độ tiếng ồn 60-70 dB, tiêu thụ không khí 4-76 L / min (ANR), đây là một thiết kế thân thiện môi trường. Vì đây là một thiết kế tiết kiệm năng lượng, nó làm giảm chi phí bảo trì và quản lý, góp phần vào việc cải thiện bầu không khí làm việc trong một nhà máy.
phòng chống cháy nổ
Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8 này di chuyển chỉ bằng khí nén, vì vậy được sử dụng ở những nơi có nguy cơ của cháy nổ cao.

Dễ dàng cài đặt

Các loại bộ rung khí nén bằng piston có thể thay đổi cường độ và sức mạnh dao động bằng cách thay đổi áp suất không khí. 

Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8 có thể Dừng ngay lập tứckhi cần thiết như: có nhiều dao động cộng hưởng của các thiết bị.

2. Thông số kỹ thuật Bộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8, Piston Vibrator ELV8

Piston vibrator Linear specification (mm)

Piston vibrator Linear specification (inch)

Tên sản phẩmBộ rung khí nén bằng Piston EXEN ELV8 - Piston Vibrator
Xuất xứNhật Bản
Bảo hành12 tháng
Chi tiết-

SẢN PHẨM LIÊN QUAN