Thiết kế lắp đặt sửa chữa thiết bị thủy lực


Công ty Cổ phần Bình Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa hư hỏng, thay thế chi tiết các thiết bị trong hệ thống truyền động thủy lực cùng với tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị thủy lực.


Xưởng sửa chữa của chúng tôi đặt tại Hà Nội có đầy đủ các dụng cụ cần thiết để thực hiện tháo lắp - sửa chữa thiết bị của hệ thống thủy lực.

Một số thiết bị tiêu biểu như:

     -  Giàn thử thủy lực hiện đại có khả năng kiểm thử chất lượng làm việc của các cơ cấu thủy lực bao gồm: Bơm - motor, valve áp suất, valve phân phối, xy lanh thủy lực, các cụm chức năng.
     -  Trạm cấp dầu thử kín áp suất cao 700 bar.
     -  Thiết bị đo độ bẩn của dầu, súng đo nhiệt độ - đo tốc độ laser.
     -  Thiết bị làm sạch chi tiết. 
     -  Máy mài bóng độ chính xác cao.
     -  Máy tiện vạn năng.  
     -  Máy ép thủy lực 20 tấn phục vụ tháo lắp.

Chúng tôi cũng thực hiện công tác sửa chữa, xỷ lý sự cố tại nhà máy hoặc công trường làm việc nhờ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và thiết bị chuyên dụng, dễ di chuyển.
 
Trong công nghiệp, chúng tôi thực hiện các công việc xác định nguyên nhân gây ra hư hỏng, cung cấp và thay thế phụ tùng, hiệu chỉnh và bảo dưỡng các thiết bị - máy móc thủy lực. Chúng tôi cũng thực hiện các công việc tiêu biểu như:

     -  Lắp đặt - kết nối đường ống dầu - dây điện các hệ thống thủy lực.
     -  Làm sạch dầu các trạm thủy lực và bôi trơn theo tiêu chuẩn ISO / NAS.
     -  Cải tạo - nâng cấp hệ thống thủy lực, điều khiển điện, bôi trơn.

Đối với các thiết bị thi công di động (xe cẩu - lu rung - xúc đào - khoan đá - bơm bê tông - thiết bị cảng - tầu hút bùn...), chúng tôi thực hiện sửa chữa, thay thế phụ tùng các bộ phận hoạt động chủ yếu như:

     -  Bơm thủy lực: Bơm piston lưu lượng cố định hoặc thay đổi, bơm cánh gạt, bơm bánh răng vỏ thép.
     -  Các cụm motor thủy lực di chuyển, quay tháp, tời kéo, đầu khoan...
     -  Các cụm hộp số bánh răng hành tinh.
     -  Các khối valve điều khiển.
     -  Xy lanh thủy lực một hoặc nhiều tầng.

Chúng tôi cung cấp phụ tùng thủy lực thay thế và thực hiện sửa chữa, kiểm thử - đánh giá chất lượng hoạt động của các bơm thủy lực / motor piston thủy lực kiểu piston hướng trục hoặc hướng kính; lưu lượng cố định hoặc lưu lượng thay đổi được; thiết kế mạch hở (opened-loop) hoặc mạch kín (closed-loop).

CÁC DỊCH VỤ KHÁC