Bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí, máy phát điện


Công ty Cổ phần Bình Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí, máy phát điện với đội ngũ  kỹ thuật tay nghề cao.

Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp máy nén khí trục vít cho thị trường cả nước, Tân Long cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa làm hài lòng quý vị. Sửa đúng vấn đề, tối ưu chi phí sửa chữa, luôn lấy chữ tín làm trọng. Bên cạnh việc sửa chữa, Bình Phát còn tư vấn cho Quý Khách cách vận hành đúng quy trình cho kĩ thuật nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cho máy nén khí


Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng MÁY NÉN KHÍ bao gồm các gói sau:


Sửa chữa máy nén khí trọn gói:


Đây là mô hình phổ biến ở các nước phát triển. Nhà máy của quý vị chỉ cần bộ phận phụ trách kỹ thuật lên kế hoạch bảo dưỡng còn thực hiện công việc sửa chữa bảo dưỡng do Bình Phát thực hiện. Nhờ vậy công ty quý vị có thể

  • Không tốn kém chi phí trong việc quản lý, thuê cán bộ quản lý.
  • Không tốn chi phí đào tạo nhân lực hàng năm cho khối bảo dưỡng.
  • Không tốn kém chi phí đầu tư ban đầu cho việc xây nhà xưởng, mua sắm thiết bị, máy công cụ, phục vụ cho công tác bảo dưỡng.
  • Chỉ thuê mướn nhân công khi cần thiết.
  • Giảm chi phí cho việc mua sắm và bảo quản vật tư dự phòng thông thường. Vật tư tại kho Tân Long luôn có sẵn thay thế khi cần. Nhà máy chỉ cần mua dự phòng các vật tư đặc thù riêng và quan trọng của nhà máy.


Sửa chữa máy nén khí theo hiện trạng máy:


Gói dịch vụ này Bình Phát sẽ khắc phục sự cố cụ thể theo yêu cầu và chỉ bảo hành với thiết bị cụ thể sửa chữa hoặc thay thế. Bình Phát chỉ khuyến khích quý vị sửa chữa gói này nếu công ty quý vị có kỹ thuật vận hành am hiểu về máy kèm sự theo dõi trong suốt quá trình sử dụng máy nén khí. Về mặt chi phí sửa chữa tưởng chừng như tiết kiệm xong đây không phải là một giải pháp tiết kiệm triệt để, nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động liên tục tại nhà máy.


Dịch vụ bảo trì máy nén khí định kì:


Nếu quý vị cần một nguồn khí nén đáp ứng ổn định hạn chế tối đa sự cố làm ảnh hưởng đến sản xuất, thì đây là một gói lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý vị. Bình Phát chịu trách nhiệm kiểm tra máy định kỳ thay thế linh kiện phụ kiện theo định kì. Việc bảo dưỡng và sửa chữa thường được lên kế hoạch phù hợp không gây ảnh hưởng đến sản xuất. Trong gói dịch vụ này những hỏng hóc có nguyên nhân khách quan, phần hỏng của máy là các yếu tố hao mòn bất khả kháng thay thế sau thời gian nhất định như bảng điều khiển, hao mòn trục vít... sẽ được sửa chữa với hình thức sửa chữa theo hiện trạng máy.

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện


1.  Bảo dưỡng gồm những nội dung sau:

– Kiểm tra động cơ gồm các phần như sau:

– Hệ thống máy phát điện xoay chiều (AC), máy phát điện (DC).

2. Chế độ bảo dưỡng gồm :

–  Sau khi kiểm tra tổng thể tổ máy phát điện, chuyên viên sẽ cân chỉnh theo tiêu chuẩn (máy hoạt động từ 90% đến 100% công suất máy).

– kê khai các thông số của các thiết bị cần phục hồi hoặc cần thay thế báo cáo lại cho quý khách.

–  Các phụ tùng thay thế bao gồm lọc dầu, nhớt không cân chỉnh được thì cần phải thay thế.

–  Chế độ thay thế căn cứ vào số giờ hoạt động của máy. Đối với lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió từ 150 giờ đến 200 giờ máy chạy.

–  Đối với dây cua-roa căn cứ vào độ co giãn, nước giải nhiệt căn cứ vào thời gian hoạt động của máy (khoảng 500 giờ máy chạy).

CÁC DỊCH VỤ KHÁC