Sản phẩm

Van hai buồng vô trùng loại AXV

Van hai buồng vô trùng loại AXV là thiết bị kiểm soát luồng cho các nhà máy chế biến vô trùng 24/7.

Liên hệ để mua hàngGỌI NGAY 0904466176

Van khử trùng đôi vô trùng AXV

Ba rào cản hơi nước tích hợp (ISB) cho phép tách an toàn cả hai dòng sản phẩm, ngay cả khi hai trong số bốn van van được dỡ bỏ. Chức năng tích hợp của khả năng nâng một chỗ cho phép chỗ ngồi hoàn toàn tự động trong suốt quá trình sản xuất. Nhờ ba rào cản hơi nước độc lập, van AXV cho phép duy trì một bên khi sản xuất ở phía bên kia. Việc đóng van tương tự như van buồng đôi tiêu chuẩn và do đó cũng giúp bảo dưỡng dễ dàng và Tổng chi phí sở hữu thấp. Van cho phép tách hoàn toàn phương tiện đối kháng và cung cấp cho bạn sự an toàn tối đa về quy trình.

Các thành phần chính

Housing
2 ngăn loại AXV có sẵn với hai, ba hoặc bốn cổng kết nối. Van được sản xuất với các kết nối mối hàn tiêu chuẩn theo mặc định. Kích thước kết nối cổng hỗn hợp có thể được phân phối theo yêu cầu cũng như các kết nối ống vô trùng khác nhau.

Internal Assemblies
Bộ van hai buồng AXV bao gồm hai bộ phận lắp ráp giống hệt nhau với hai chỗ van. Ghế trên (chỗ ngồi B) của bộ phận lắp ráp bên trong có vỏ bọc van làm bằng Tefasep ® (tùy chọn PTFE). Các van dưới van có sẵn với một bịt lại hoặc van vít chỗ ngồi chỗ. Ngoài các Tefasep® niêm phong tiêu chuẩn, vật liệu làm kín khác như PTFE, EPDM, Viton ® , vv cũng có sẵn cho ghế thấp hơn. Đường kính danh nghĩa của van được xác định bởi hai chỗ van lớn hơn. 

Actuator 
The double chamber valve type AXV also includes two identical actuators. The standard version of the pneumatic actuators is designed as spring-closing / air-opening (NC) and includes single seat lifting for both valve seats (seats A+B) as well as a full valve stroke (3 valve strokes in total).

Clamp 
Due to its solid construction, the GEA clamp enables a pressure stable and safe connection of the main components. The special design with three segments allows a service-friendly handling of the component, even under tight space conditions.

Van phụ 
Các buồng vô trùng có một cửa hút hơi nước và một van xả theo mặc định. Cả hai van có thể được trang bị với bộ đóng mở thông thường (NC) hoặc bình thường mở (NO), tùy thuộc vào các yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, van xả có sẵn với đầu dò nhiệt độ tích hợp cho phép đo nhiệt độ trong buồng vô trùng. Van hai buồng AXV bao gồm ba buồng vô trùng và do đó có ba lỗ thông hơi và ba van xả.

Feedback units 
loại van thông khí vô trùng loại AXV có thể được trang bị các thiết bị thông tin phản hồi hở hoặc các hệ thống phản hồi T.VIS ® theo mặc định. Các đơn vị phản hồi từ các nhà cung cấp bên thứ ba có thể được gắn kết qua các adapter được thiết kế đặc biệt.

 

Technical Data

Item

Size

Nominal pressure valve

10 bar

Closing pressure

approx. 6 bar (depending on valve size)

Control air pressure

6 bar

Internal Assembly

With sheet metal bellow

Valve seat seal material

Tefasep®

Surface quality in product area

Ra ≤ 0.8

Material quality in product area

AISI 316L

Operating temperature

-20...+150°C

Tên sản phẩmVan hai buồng vô trùng loại AXV
Xuất xứGEA
Bảo hành12 tháng
Chi tiết-

SẢN PHẨM LIÊN QUAN