Sản phẩm

Van hai buồng không kín vô trùng DKBS

Van xả dưới đáy kín 2 ngăn là các thiết bị kiểm soát luồng cho các ứng dụng bể tự hoại.

Liên hệ để mua hàngGỌI NGAY 0904466176

Van hai buồng không kín vô trùng DKBS

Rào cản hơi nước tích hợp (ISB) cho phép tách an toàn cả hai dòng sản phẩm qua hai vòng đệm. Chức năng tích hợp của khả năng nâng một chỗ cho phép chỗ ngồi hoàn toàn tự động trong suốt quá trình sản xuất. Số lượng con dấu và bộ phận chuyển động được giảm xuống mức tối thiểu để bảo trì dễ dàng và Tổng chi phí sở hữu thấp. Van cho phép tách toàn bộ phương tiện đối kháng và cung cấp cho bạn sự an toàn tối đa về quy trình.

Các thành phần chính

Housing 
Đáy dưới của ghế dành cho van hai buồng có sẵn với một, hai, ba hoặc bốn cổng kết nối. Van được sản xuất với các kết nối mối hàn tiêu chuẩn theo mặc định. Kích thước kết nối cổng hỗn hợp có thể được phân phối theo yêu cầu cũng như các kết nối ống vô trùng khác nhau. Nơi chứa van dưới cùng có sẵn với đường ống, mặt bích hàn hoặc mặt bích được bít nối với bồn chứa. 

Internal Assembly 
bên trong Ghế trên của bộ phận lắp ráp nội bộ có một con dấu van bị co lại bằng Tefasep ® (tùy chọn PTFE). Miếng đệm van van dưới có sẵn với một con dấu van bị co hoặc bị vít. Ngoài các tiêu chuẩn chất bịt kín Tefasep ® , nguyên niêm phong khác như PTFE, EPDM, Viton ® , vv, cũng có sẵn cho ghế thấp hơn. Đường kính danh nghĩa của van được xác định bởi nắp van lớn hơn (con dấu chỗ trên "B" ở trên). 

Actuator 
Phiên bản tiêu chuẩn của bộ truyền động khí nén được thiết kế như là lò xo đóng / mở không khí (NC). Các tùy chọn bộ truyền động có sẵn bao gồm: ổ đĩa không có chỗ ngồi đơn (1 van đột qu)), một với ghế nâng của ghế dưới van (ghế A) và toàn bộ đột qu full (2 van đột ques), và cuối cùng một với nâng chỗ một chỗ Của cả hai van chỗ ngồi (chỗ A + B) và van đầy đủ (3 van strokes).

Clamp 
Do kết cấu vững chắc của nó, kẹp GEA cho phép kết nối ổn định và an toàn của các thành phần chính. Thiết kế đặc biệt với ba phân đoạn cho phép xử lý một cách thân thiện với dịch vụ của bộ phận, ngay cả trong điều kiện không gian chật hẹp.

Van phụ 
Các buồng vô trùng có một cửa hút hơi nước và một van xả theo mặc định. Cả hai van có thể được trang bị với bộ đóng mở thông thường (NC) hoặc bình thường mở (NO), tùy thuộc vào các yêu cầu của khách hàng. Cả hai kết nối cổng trên các van phụ hướng xuống theo cùng một hướng. Hơn nữa, van xả có sẵn với đầu dò nhiệt độ tích hợp cho phép đo nhiệt độ trong buồng vô trùng.

Feedback units 
van thông khí phản hồi Các van dưới đáy đôi của buồng vô trùng có thể được trang bị các thiết bị phản hồi hở hoặc hệ thống phản hồi T.VIS ® theo mặc định. Các đơn vị phản hồi từ các nhà cung cấp bên thứ ba có thể được gắn kết qua các adapter được thiết kế đặc biệt.

 

Technical Data

Item

Size

Nominal pressure valve

10 bar

Closing pressure

approx. 6 bar (depending on valve size)

Control air pressure

6 bar

Internal Assembly

With sheet metal bellow

Valve seat seal material

Tefasep®

Surface quality in product area

Ra ≤ 0.8

Material quality in product area

AISI 316L

Operating temperature

-20...+150°C

Tên sản phẩmVan hai buồng không kín vô trùng DKBS
Xuất xứGEA
Bảo hành12 tháng
Chi tiết-

SẢN PHẨM LIÊN QUAN