Sản phẩm

Van điều trị vô trùng RV

Van điều khiển vô trùng đơn chỗ được sử dụng để cài đặt chính xác và kiểm soát các thông số như dòng chảy, áp suất, nhiệt độ, hoặc mức độ đầy trong các nhà máy xử lý vô trùng.

Liên hệ để mua hàngGỌI NGAY 0904466176

Van điều trị vô trùng RV

Bộ điều khiển vị trí điện-khí nén cho phép định vị chính xác thân van bằng cách điều khiển bộ truyền động khí nén. Thép không gỉ hàn được sử dụng để bít kín các khu vực sản phẩm khỏi bị ô nhiễm bên ngoài. Thiết kế đặc biệt này và con dấu van bền, được làm bằng Tefasep®, cho phép đảm bảo an toàn tối đa cho quá trình.

Các thành phần chính

Housing
đựng van điều khiển có sẵn với hai hoặc ba cổng kết nối. Van được sản xuất với các kết nối mối hàn tiêu chuẩn theo mặc định. Kích thước kết nối cổng hỗn hợp có thể được phân phối theo yêu cầu cũng như các kết nối ống vô trùng khác nhau.

Internal Assembly
bộ lắp ráp Nội bộ lắp ráp có sẵn với một chỗ ngồi hoặc van vít bịt kín. Ngoài các tài liệu niêm phong chuẩn Tefasep®, lựa chọn các vật liệu khác (PTFE, EPDM, Viton ® , vv) có sẵn. Nón điều khiển có sẵn trong một tỷ lệ bằng hoặc thiết kế tuyến tính. 

Thiết bị truyền động 
Phiên bản tiêu chuẩn của bộ truyền động khí nén được thiết kế như là lò xo đóng / mở không khí (NC). Ngoài ra, tùy chọn đóng / mở lò xo (NO) có sẵn.

Actuator 
Do kết cấu vững chắc của nó, kẹp GEA cho phép kết nối ổn định và an toàn của các thành phần chính. Thiết kế đặc biệt với ba phân đoạn cho phép xử lý một cách thân thiện với dịch vụ của bộ phận, ngay cả trong điều kiện không gian chật hẹp. 

Bộ điều khiển vị trí / quá trình 
van điều khiển vô trùng có thể được trang bị ba loại khác nhau của positioners. Máy định vị tập trung đóng kín (GRZ) được sử dụng mặc định và có thể được trao đổi với một bộ định vị tập trung mở (ORZ) hoặc một hệ thống phân tán kín (GRD). Thay vì một người định vị.

Technical Data

Item

Size

Nominal pressure valve

10 bar

Closing pressure

approx. 6 bar (depending on valve size)

Control air pressure

6 bar

Internal Assembly

With sheet metal bellow

Valve seat seal material

Tefasep®

Surface quality in product area

Ra ≤ 0.8

Material quality in product area

AISI 316L

Operating temperature

-20...+150°C

Application

food, dairy, beverage, biotech, 
pharmaceutical, chemical and cosmetics industries

Tên sản phẩmVan điều trị vô trùng RV
Xuất xứGEA
Bảo hành12 tháng
Chi tiết-

SẢN PHẨM LIÊN QUAN