Sản phẩm

Van chuyển đổi vô trùng UV

Van một chiều không vô trùng được sử dụng cho các chức năng chuyển hướng đơn giản trong các nhà máy xử lý vô trùng của UltraClean và Aseptic.

Liên hệ để mua hàngGỌI NGAY 0904466176

Van chuyển đổi vô trùng UV

Thép không gỉ hàn được sử dụng để bít kín các khu vực sản phẩm khỏi bị ô nhiễm bên ngoài. Thiết kế đặc biệt này và con dấu van bền, được làm bằng Tefasep®, cho phép đảm bảo an toàn tối đa cho quá trình.

Các thành phần chính

Housing 
Một van chuyển đổi có chứa hai chỗ ở. Nhà ở thấp hơn có sẵn với hai hoặc ba cổng kết nối và nhà ở trên với một hoặc hai cổng kết nối. Van được sản xuất với các kết nối mối hàn tiêu chuẩn theo mặc định. Kích thước kết nối cổng hỗn hợp có thể được phân phối theo yêu cầu cũng như các kết nối ống vô trùng khác nhau.

Internal Assembly 
bộ lắp ráp Nội bộ lắp ráp có sẵn với một chỗ ngồi hoặc van vít bịt kín. Ngoài các vật liệu niêm phong tiêu chuẩn Tefasep ® , còn có các lựa chọn vật liệu khác (PTFE, EPDM, Viton ® vv).

Actuator 
Phiên bản tiêu chuẩn của bộ truyền động khí nén được thiết kế như là lò xo đóng / mở không khí (NC). Các tùy chọn khác bao gồm: đóng / mở lò xo (NO), đóng không khí / mở không khí (LL), hoặc có thêm chức năng nâng ghế (AZ). Ngoài ra, van có sẵn với thiết bị truyền động bằng tay (HK).

Clamp
Do cấu trúc vững chắc của nó, kẹp Aseptomag GEA cho phép kết nối ổn định và an toàn các thành phần chính. Thiết kế đặc biệt với ba phân đoạn cho phép xử lý một cách thân thiện với dịch vụ của bộ phận, ngay cả trong điều kiện không gian chật hẹp.

Feedback units 
Các van thay đổi van khí vô trùng có thể được trang bị các bộ phản hồi hở hoặc các hệ thống phản hồi T.VIS ® theo mặc định. Các đơn vị phản hồi từ các nhà cung cấp bên thứ ba có thể được gắn kết qua các adapter được thiết kế đặc biệt.

 

echnical Data

Item

Size

Nominal pressure valve

10 bar

Closing pressure

approx. 6 bar (depending on valve size)

Control air pressure

6 bar

Internal Assembly

With sheet metal bellow

Valve seat seal material

Tefasep®

Surface quality in product area

Ra ≤ 0.8

Material quality in product area

AISI 316L

Operating temperature

-20...+150°C

Tên sản phẩmVan chuyển đổi vô trùng UV
Xuất xứ-
Bảo hành-
Chi tiết-

SẢN PHẨM LIÊN QUAN