Sản phẩm

Bướm Van T-thông minh

Với van bướm T-smart 7 của chúng tôi bây giờ chúng tôi đã cải tiến các tính năng sản phẩm đáng kể, độc đáo trong sự kết hợp này.

Liên hệ để mua hàngGỌI NGAY 0904466176

Các van bướm này có thiết kế niêm phong mới và đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh cao trên toàn thế giới đối với các thành phần trong các nhà máy chế biến.

Ổ đĩa van hai mặt cho phép nén kín được xác định. Một khu vực sản phẩm được thiết kế tối ưu làm giảm sự mài mòn và đạt được một cách xử lý sản phẩm nhẹ nhàng. Biến mặt bích trung gian mang lại tuổi thọ tối đa và cho phép mở rộng nhà máy ngay cả khi vận hành. Tất cả các biến thể của van T-smart bướm rất có chức năng, tương thích CIP / SIP, dễ bảo trì và đáng tin cậy cho sự an toàn của quá trình sản xuất. 


Một van bướm hỗn hợp T-smart 9 cũng có sẵn và phù hợp với các ứng dụng khác nhau có thể truy cập trực tiếp vào khu vực sản phẩm: trong hệ thống CIP, cho quá trình tuôn ra, trong quản lý nước, như van trở lại CIP hoặc trong một ma trận van - chỉ để Đặt tên một vài ví dụ.

Đảm bảo hiệu quả kinh tế, tính bền vững và định hướng dịch vụ cho phép GEA thiết kế các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cho các thành phần tương thích với môi trường hơn.  

 

Đầu tư của bạn trả tiền

 

Thế hệ các van bướm GEA hiện tại cung cấp cho người sử dụng tiết kiệm đáng kể chi phí. Bộ truyền động nhỏ gọn và công nghệ điều khiển hiệu quả giữ mức tiêu thụ năng lượng càng thấp càng tốt.

Đường dẫn được thiết kế cẩn thận từ những góc chết giảm thiểu sự mất mát của sản phẩm. Miếng đệm dài hạn làm giảm chi phí vận hành. Tiêu thụ thời gian, nước và tài nguyên giảm đáng kể, có tác động tích cực đến nhân viên và năng suất của quy trình.

Đầu tư của bạn vào công nghệ xử lý hiện đại từ GEA do đó mang lại những lợi ích đặc biệt để trả hết trong thời gian ngắn nhất.

 

Hiệu quả

 

    • Chất lượng sản phẩm cao

 

  • Giảm tiêu thụ năng lượng, nước và phương tiện làm sạch

 

 

  • Tiết kiệm thời gian trong việc bảo trì và vệ sinh

 

 

 

Tên sản phẩmBướm Van T-thông minh
Xuất xứGEA
Bảo hành12 tháng
Chi tiết-

SẢN PHẨM LIÊN QUAN