Sản phẩm

Aseptic Filling Vavle AF

Van xả không an toàn được sử dụng để theo dõi việc mở và đóng các đường ống trong các nhà máy xử lý vô trùng.

Liên hệ để mua hàngGỌI NGAY 0904466176

Thép không gỉ hàn được sử dụng để bít kín các khu vực sản phẩm khỏi bị ô nhiễm bên ngoài. Thiết kế đặc biệt này và con dấu van bền, được làm bằng Tefasep®, cho phép đảm bảo an toàn tối đa cho quá trình. Do thiết kế dưới đáy của chúng, van nạp vô trùng lý tưởng cho các nhà máy với tần số đột qu high van cao, chẳng hạn như các nhà máy đóng chai.

Các thành phần chính

house
ở có sẵn dưới dạng ghế dưới cùng với hai hoặc ba cổng kết nối. Van được sản xuất với các kết nối mối hàn tiêu chuẩn theo mặc định. Kích thước kết nối cổng hỗn hợp có thể được phân phối theo yêu cầu cũng như các kết nối ống vô trùng khác nhau.

Internal Assembly

bộ lắp ráp Nội bộ lắp ráp có sẵn với một chỗ ngồi hoặc van vít bịt kín. Ngoài các vật liệu niêm phong tiêu chuẩn Tefasep ® , còn có các lựa chọn vật liệu khác (PTFE, EPDM, Viton ® vv).

Thiết bị truyền động 
Phiên bản tiêu chuẩn của bộ truyền động khí nén được thiết kế như là lò xo đóng / mở không khí (NC). Các thiết kế khác là đóng không khí / mở lò xo (NO) và đóng không khí / không khí mở (LL).

Actuator 
Do cấu trúc vững chắc của nó, kẹp cho phép kết nối ổn định và an toàn của các thành phần chính. Thiết kế đặc biệt với ba phân đoạn cho phép xử lý một cách thân thiện với dịch vụ của bộ phận, ngay cả trong điều kiện không gian chật hẹp.

Các đơn vị phản hồi Các 
van nạp vô trùng có thể được trang bị các bộ phản hồi hở hoặc các hệ thống phản hồi T.VIS ® theo mặc định. Các đơn vị phản hồi từ các nhà cung cấp bên thứ ba có thể được gắn kết qua các adapter được thiết kế đặc biệt.

 

Technical Data

Item

Size

Nominal pressure valve

10 bar

Closing pressure

approx. 6 bar (depending on valve size)

Control air pressure

6 bar

Internal Assembly

With sheet metal bellow

Valve seat seal material

Tefasep®

Surface quality in product area

Ra ≤ 0.8

Material quality in product area

AISI 316L

Operating temperature

-20...+150°C

Tên sản phẩmAseptic Filling Vavle AF
Xuất xứGEA
Bảo hành12 tháng
Chi tiết-

SẢN PHẨM LIÊN QUAN