Sản phẩm

Bộ sửa chữa ô tô PA904A

- Bộ sửa chữa ô tô PA 904A, Bộ nắn sắt xi ô tô 4 tấn,Bộ nắn khung ô tô 4, 10 tấn 

Giá bán: Hotline: 0902048024

Liên hệ để mua hàngGỌI NGAY 0904466176

Bộ sửa chữa ô tô PA904A, Bộ nắn sắt xi ô tô 4 tấn, Bộ nắn khung ô tô 4 tấn  

Sản phẩm có sẵn tại LEFA - Tel 0904003599

 

Bộ sửa chữa ô tô PA904A, Bộ nắn sắt xi ô tô 4 tấn, Bộ nắn khung ô tô 4 tấn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi xưởng sửa chữa, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng... Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng mà tích hợp nhiều tính năng tiện ích nên đây sẽ là bộ sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Ưu điểm của Bộ sửa chữa ô tô PA 904A, Bộ nắn sắt xi ô tô 4 tấn, Bộ nắn khung ô tô 4 tấn

POWERRAM đã nghiên cứu và sản xuất ra những dụng cụ cầm tay có kích thước nhỏ gọn, có thể để gọn vào một chiếc hộp, tiện lợi cho việc di chuyển, tiết kiệm không gian và thời gian khi sử dụng.

Tất cả sản phẩm Dụng cụ thủy lực cầm tay, Bộ nắn sắt xi ô tô POWERRAM được làm từ những chất liệu có chất lượng kỹ thuật cao, gắn bó lâu dài bên bạn. 

Trường hợp cho bộ 10 tấn có bánh xe để dễ dàng di chuyển. Bơm một tốc độ có tải trọng 10.000 psi và với hệ thống quá tải tự động ngắt.

 

Ống thủy lực linh hoạt với các đầu nối ở cả hai đầu

 

Tất cả đều đảm bảo không bao giờ bị phá vỡ trong quá trình vận hành với độ an toàn cao. Hơn nữa, lắp ghép và tháo rời các bộ phận nhanh chóng

Với một bộ dụng cụ thủy lực cầm tay có nhiều tính năng đều là những giải pháp thông minh, giúp bạn hoàn tất nhiều công việc trong lĩnh vực thủy lực một cách nhanh chóng. 

Tên sản phẩmBộ sửa chữa ô tô PA904A
Xuất xứ-
Bảo hành-
Chi tiết-

SẢN PHẨM LIÊN QUAN